GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM MAZDA LONG KHÁNH

Tại Mazda Việt Nam, dưới bàn tay tài hoa của người thầy nghệ nhân, mỗi chiếc xe trở thành một tác phẩm nghệ thuật rung làm động trái tim.

KHÔNG GIAN SHOWROOM

Mazda Long Khánh mang phong cách thiết kế sang trọng theo chuẩn nhận diện mới nhất của Tập đoàn Mazda, với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Showroom trưng bày xe rộng 1000m2 được bố trí các khu tiếp tân, khu trưng bày xe, khu đón tiếp khách hàng và khu thương hiệu; thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch đến từ Nhật Bản. Tại đây hiện diện đầy đủ các dòng xe đang được ưa chuộng của thương hiệu Mazda Nhật Bản như mẫu New Mazda 2 & New Mazda2 Sport ; mẫu sedan ăn khách All-New Mazda3 & All-New Mazda3 Sport ; mẫu sedan cỡ trung cao cấp Mazda 6 nhiều tiện nghi ; bộ đôi SUV cao cấp New Mazda CX-5 và Mazda CX-8 cùng với đó là mẫu xe bán tải BT-50. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý Khách. Mazda Long Khánh Trân trọng cảm ơn!

XƯỞNG DỊCH VỤ

Mazda Long Khánh xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng thuận tiện cho khách hàng hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất của Mazda. Xưởng dịch vụ sửa chữa của Mazda Long Khánh có quy mô 2.000 m2, được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Mazda Bà Rịa đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.